หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง > ประกวดราคาจ้างปรับปรุงต่อเติมห้องเรียน อาคารวิทยาลัยโลจีสติกส์และซัพพลายเชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2021-10-04 15:36:20

กำหนดรับและยื่นซองเสนองาน วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ระหว่างเวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.