หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง > ประกาศขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR)งานปรับปรุงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ

2021-10-12 10:16:44

ประกาศขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR) งานปรับปรุงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ