หน้าหลัก > ข่าว > แผนการจัดซื้อจัดจ้าง > ประกาศขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR) โครงการปรับปรุงต่อเติมห้องเรียน อาคารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2021-09-15 14:49:41

ประกาศขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR) โครงการปรับปรุงต่อเติมห้องเรียน อาคารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน   ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

แหล่งที่มา : ฝ่ายพัสดุกองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา