หน้าหลัก > ข่าว > แผนการจัดซื้อจัดจ้าง > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างปรับปรุงห้องพักอาจารย์ ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

2021-10-20 10:17:14

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างปรับปรุงห้องพักอาจารย์ ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ  ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม